sua tu lanh quan 8

Cách sửa tủ lạnh đóng không kín siêu nhanh

Tủ lạnh nhà bạn sau thời gian sử dụng, ron cửa bị hư làm cho cánh cửa tủ không thể nào đóng kín được, hay có thể do các nhân tố khác bên ngoài tác động đến. Để khắc phục tình trạng này không kó, quan trọng là bạn phải nắm vững các kiến thức chuyên môn để có thể khắc phục vấn để một cách triệt để nhất. Nhằm bổ sung thêm kiến thức về ngành điện lạnh, các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh quận 8 sẽ hướng dẫn cách sử tủ lạnh đóng không kín siêu nhanh.

Xem thêm: Thủ thuật khắc phục tủ lạnh bị thủng ngăn đá

Cách sửa tủ lạnh đóng không kín siêu nhanh

1) Cách xử lý cánh cửa tủ lạnh bị đóng không đóng kín

– Mở cửa tủ lạnh ra và đóng lại một vài lần sau khi bạn đã vặn chặt các bản lề và kiểm tra gioăng cao su để xem cánh cửa có còn bị bật ra nữa hay không. Nếu còn, hãy kiểm tra cửa ngăn đá khi bạn đóng cửa ngăn mát vì cửa ngăn đá có thể là nguồn gốc của vấn đề thay vì cửa ngăn mát. Điều này xảy ra thường xuyên nhất khi đóng sầm cánh cửa tủ lạnh, gây ra một lực truyền lên thông qua tủ lạnh có thể làm cho cửa ngăn đá bị bật ra.

– Kiểm tra toàn bộ ron cao su trên cánh cửa tủ lạnh để đảm bảo nó vừa khít với tất cả mọi thứ xung quanh. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ điểm nào mà ron cửa bị kéo ra khỏi cánh cửa, hãy thay thế bằng ron cao su khác, vì điều này có thể đang khiến cho tủ lạnh không đóng vào được.

– Thêm một lớp mỏng chất bôi trơn silicon vào bên cạnh của cánh cửa tủ lạnh, nơi các bản lề được đặt, cọ xát chất bôi trơn vào những phần gấp của ron cửa. Đóng cửa tủ lạnh lại để xem khi cánh cửa đóng lại và mở ra có bị kẹt hay không, sau đó thêm chất bôi trơn hơn nếu cần thiết.

– Điều chỉnh lại chân đế của tủ lạnh để mặt trước của tủ hơi cao hơn so với mặt sau của tủ một chút nếu cửa tủ lạnh là nguồn gốc của việc bị bật ra. Điều này cho phép cánh cửa ngăn đá bật ra như bình thường khi cánh cửa ngăn mát đóng nhưng cũng sẽ ngay lập tức tự đóng lại để giữ cho thực phẩm bên trong được lạnh.

– Vặn chặt lại tất cả các bản lề của cánh cửa tủ lạnh vì bản lề bị lỏng có thể khiến cho tủ lạnh bị lệch và cánh cửa sẽ bị bật ra khi đóng mở. Tùy thuộc vào từng loại tủ lạnh, bạn có thể sử dụng một chiếc cờ-lê để vặn chặt lại các bu-lông nối các bản lề với tủ lạnh từ phía bên cạnh của tủ hoặc tháo nắp các bản lề bằng một chiếc tuốc-nơ-vít và thắt chặt lại các con ốc riêng biệt đang giữ cho các bản lề của cánh cửa ở đúng vị trí.

2) Bạn sẽ được gì khi đến với dịch vụ sử tủ lạnh quận 8

– Nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

– Thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng 100% (nếu khách hàng có nhu cầu).

– Sửa chữa kèm theo chế độ bảo hành dài hạn.

– Làm việc trên toàn thời gian cố định kể cả thứ 7, chủ nhật và những ngày lễ.

– Giá cả công ty đưa ra tương đối, hợp lý, bình dân so với thị trường.

– Làm việc uy tín, trách nhiệm, chất lượng cao gắn bó lâu dài với khách hàng.

– Có mặt đúng thời gian sau khi khách hàng gọi khoảng 20 phút.

– Ưu tiên giảm giá cho những khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên.

Hãy liên hệ ngay với dịch vụ chúng tôi để được hưởng trọn những ưu đãi tốt nhất.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN 8 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 8
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012