sua tu lanh quan 8

Mẹo xử lí tủ lạnh chạy liên tục tại nhà

Sau một thời gian dài sử dụng tủ lạnh thường hay gặp tình trạng chạy liên tục không ngắt làm bạn khó chịu vì tiền điện tăng hàng tháng. Ngoài ra, thực phẩm bảo quản không đúng độ lạnh rất sẽ bị hỏng hóc, nhưng bạn đã làm mọi cách mà tình hình vẫn không mấy khả quan. Đừng lo lắng, các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh quận 8 sẽ bật mí cho bạn mẹo xử lí tủ lạnh chạy liên tục tại nhà.

Xem thêm: Bí quyết khắc phục tủ lạnh bị xì gas của chuyên gia

Mẹo xử lí tủ lạnh chạy liên tục tại nhà

1) Tủ lạnh chạy liên tục do đâu

Hiện tượng tủ lạnh chạy liên tục có thể do các nguyên nhân như không đủ không khí giải nhiệt lưu thông quanh tủ hoặc đường lưu thông bị nghẽn, đệm cửa tủ không kín, làm đá quá nhiều hoặc cho vào tủ quá nhiều thực phẩm.

Trường hợp nạp thiếu hoặc thừa gas đều dẫn đến hiện tượng tủ chạy liên tục nên cần kiểm tra và hút chân không và nạp lại. Khi nhiệt độ bằng hoặc cao hơn 33 độ C cần thông gió tốt. Nếu rơle nhiệt bị hỏng cần thay mới, ngoài ra kiểm tra, thay công tắc đèn nếu cần, tránh mở tủ quá nhiều lần liên tiếp.

Nạp thiếu gas hoặc thừa gas, nhiệt độ môi trường cao, rơle nhiệt độ hỏng, đèn trong tủ sáng liên tục và mở cửa tủ lạnh quá nhiều. Để giải quyết vấn đề này bạn nên tùy từng nguyên nhân để khắc phục.

Cụ thể, lần lượt dựa trên các nguyên nhân trên bạn chú ý các điểm sau: Đặt lại vị trí tủ vào chỗ thông thoáng hoặc kiểm tra lại các đường tuần hoàn bị nghẽn, gạt bỏ các chướng ngại vật làm nghẽn đường tuần hoàn không khí giải nhiệt. Kê lại tủ bằng nivô (lò xò lên xuống) điều chỉnh lại đệm cửa cho khít. Tránh làm đá cũng như đựng thức ăn quá tải.

2) Những lý do bạn nên chọn dịch vụ sửa tủ lạnh quận 8

Để thuận tiện hơn trong việc sửa tủ lạnh và tiết kiệm thời gian đi lại của quý khách. Trung tâm sửa tủ lạnh quận 8 mở dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà, trường hợp tủ lạnh của quý khách bị lỗi board mạch thì nhân viên chúng tôi mới mang về công ty sửa chữa, hy vọng dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà sẽ giúp quý khách hàng yên tâm hơn.

Được sử dụng tủ lạnh thay thế trong khi chờ sửa chữa.

Việc sửa tủ lạnh được các chuyên gia trong ngành đảm nhận

Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và tốt nhất

Luôn tiếp cận và chăm sóc khách hàng nhanh chóng và kịp thời

Mọi linh kiện thay thế luôn là hàng chính hãng của các công ty sản xuất tủ lạnh lớn.

Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và tốt nhất

Sau khi sửa tủ lạnh xong, quý khách sẽ được bảo hành dài lâu và luôn có nhiều cơ hội trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Chúng tôi xin được đồng hành cùng quý khách trong việc sửa tủ lạnh cũng như việc tư vấn hỗ trợ tủ lạnh sao cho an toàn và viết kiệm. Đến với chúng tôi một lần chúng tôi sẽ tri ân vạn lần. Rất mong được sự ủng hộ của quý khách.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN 8 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 0902.863.208

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 8
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012