sua tu lanh quan 8

Tuyệt chiêu khắc phục tủ lạnh bị mất đèn hiệu quả

Trong cuộc sống ngày càng bận rộn, tủ lạnh dần trở thành người phụ tá đắc lực giúp chúng ta vừa tiết kiệm thời gian và công sức. Nhưng dù thiết bị có tốt cách mấy thì sau thời gian sử dụng rất dễ dẫn đến tình trạng tủ lạnh bị hỏng hóc và thường gặp nhất là hiện tượng tủ lạnh bị mất đèn. Sau đây, các chuyên gia của trung tâm sửa tủ lạnh quận 8 sẽ bật mí tuyệt chiêu khắc phục tủ lạnh bị mất đèn hiệu quả.

Xem thêm: Thủ thuật khắc phục tủ lạnh bị đổ mồ hôi hiệu quả

Tuyệt chiêu khắc phục tủ lạnh bị mất đèn hiệu quả

1) Nguyên nhân và cách khắc phục tủ lạnh bị mất đèn

– Đèn sáng nhưng tủ lạnh không chạy, cách tốt nhất là bạn nên gọi thợ đến sửa chữa vì có thể là do những hỏng hóc phức tạp ở rơ-le máy nén, bộ đếm thời gian rã đông, máy nén hoặc bộ điều chỉnh nhiệt độ….

– Đối với những loại tủ lạnh đời mới có quạt ( không đóng tuyết) khay nước không đủ chứa và độ ẩm cao cũng ngăn trở việc bay hơi nước và làm nước tràn ra ngoài. Vì thế, bạn hãy kiểm tra ống thoát nước, có thể dung một ống mềm nối với miệng thoát để dẫn nước ra ngoài hoặc kê tủ lên cao một chút nếu tủ không có chân đế.

– Mở cửa tủ lạnh đèn không sáng, máy chạy ổn định thì có thể bị kẹt công tắc hay có thể bóng đèn bị cháy.

– Nếu khi bạn mở tủ lạnh mà đèn ở ngăn dưới không sáng và không nghe âm thanh khi mở tủ bạn hãy kiểm tra xem dây cắm điện có bị lỏng hay không? Bạn nên đảm bảo nguồn điện cắm vào tủ lạnh ổn định tránh những hư hỏng ngoài ý muốn.

2) Nơi sửa tủ lạnh bị hỏng đèn uy tín

Là công ty điện lạnh hàng đầu có mặt trên các tỉnh thành của TPHCM. Nổi tiếng về dịch vụ sửa chữa, bảo hành các thiết bị điện lạnh. khi bạn gặp khó khăn nhất trong việc sửa chữa tủ lạnh hãy liên hệ ngay với đơn vị sửa tủ lạnh Quận 8 của chúng tôi để được hướng dẫn tận tình.

Thời gian chính xác, linh động có mặt ngay tại nhà khách hàng sớm nhất khi quý khách kết thúc cuộc gọi khoảng 30 phút.

Giá cả bình dân, viết phiếu thanh toán có đóng dấu của công ty đưa tận tay cho khách hàng ký. Quý khách sẽ yên tâm hơn không lo bị lừa gạt.

Thay thế linh kiện, phụ tùng chính hãng. Giao nhận đúng thời gian và có phiếu ghi đàng hoàng.

Sửa chữa kèm theo chế độ bảo hành dài hạn. Đặc biệt ưu tiên giảm giá cho những khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên.

Hãy gọi ngay cho chúng để được hưởng trọn những dịch vụ tốt nhất của công ty cũng như được tư vấn, sửa chữa kịp thời.

DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH QUẬN 8 TẠI NHÀ

028.6670.4444 – 028.2217.5555

Bài viết liên quan
Website: Sửa Tủ Lạnh Quận 8
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012